Dự Án AKARI CITY Giai Đoạn 2 Có Gì Đặc Biệt

Dự Án AKARI CITY Giai Đoạn 2 Có Gì Đặc Biệt

Dự án AKARI CITY giai đoạn 2 thuộc phase 2 của khu đô thị Ánh Sáng AKARI CITY. Đây là cụm căn hộ biệt lập có thiết kế độc đáo, tầm view đẹp nhất khu đô thị AKARI CITY. AKARI CITY Bình Tân là dự án căn hộ đa tiện ích, với chuổi tiện ích biệt lập theo phong cách căn hộ Condominium và tiện ích đô thị kiểu mới hiện đại và sang trọng.

Thông tin tổng quan AKARI CITY giai đoạn 2

Thông tin tổng quan AKARI CITY giai đoạn 2

Dự Án AKARI CITY Giai Đoạn 2

Phối cảnh dự án AKARI CITY giai đoạn 2

Dự án AKARI CITY giai đoạn 2 có 4 block công trình gồm 1 tầng hầm đậu xe, 29 tầng cao gồm khối tầng tiện ích, dịch vụ thương mại và căn hộ biệt lập theo chuẩn Flora Condominium.

Thiết kế dự án AKARI CITY giai đoạn 2

Thiết kế dự án AKARI CITY giai đoạn 2

Vị trí an cư và đầu tư của dự án AKARI CITY giai đoạn 2

Dự án căn hộ AKARI CITY giai đoạn 2, tọa lạc tại vị trí thuận tiện nhất khu đô thị AKARI CITY, căn hộ AKARI CITY giai đoạn 2 sở hữu lợi thế riêng khi liền kề cụm trường học liên cấp quy mô hơn 18.000m2, quảng trường rộng 2.500m2, nối liền trục đại lộ thương mại 42m. Từ đây chỉ trong vòng 10-20 phút, Akari City hưởng trọn vẹn tiện ích khu Tây và dễ dàng đi đến trung tâm TPHCM.

Vị trí dự án căn hộ Akari City giai đoạn 2

AKARI CITY giai đoạn 2 thừa hưởng tiện ích đa lớp từ khu đô thị tích hợp AKARI CITY

Chỉ trong vài bước chân, cư dân Akari tận hưởng không gian sống tiện nghi, năng động mang phong cách sống Nhật Bản đương đại giao hòa với sự tinh tế, thư thái của cuộc sống riêng tư biệt lập từ hệ thống tiện ích khu đô thị AKARI CITY và tiện ích nội khu biệt lập cho cư dân hay chủ sở hữu căn hộ AKARI CITY giai đoạn 2.

Với mô hình khu đô thị tích hợp hiện đại, cư dân Akari City sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế….hứa hẹn mang đến một cuộc sống phố thị sôi động và tiện nghi ngay trong tại chỗ khi dự án hoàn thành.

Bên cạnh đó, Akari City gồm các quần thể căn hộ được phát triển theo chuẩn dòng căn hộ biệt lập condominium Flora đề cao tính biệt lập và an ninh tại mỗi phân khu đều được đảm bảo. Cổng an ninh condominium sẽ có vai trò quản lý và phân chia tiện ích khu đô thị và tiện ích biệt lập nội khu nhằm mang đến cuộc sống an toàn, riêng tư cho cư dân.

An ninh dự án AKARI CITY giai đoạn 2

Cổng an ninh condominium đảm bảo cuộc sống an ninh, riêng tư cho cư dân căn hộ AKARI CITY giai đoạn 2

Đối với nội khu condiminium, những tiện ích như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu picnic, phòng gym, thư viện, vườn Nhật chỉ dành riêng cho những hộ dân sống tại trong khu đó. Ngoài ra, mặt bằng căn hộ của Akari City cũng được thiết kế tinh tế nằm tối ưu hiệu quả sử dụng, mang đến không gian sống thoáng đãng, thoải mái riêng tư cho từng thành viên trong gia đình.

Tiện ích dự án AKARI CITY giai đoạn 2

Hệ thống tiện ích trong các nội khu biệt lập sẽ chỉ dành riêng cho các cư dân sống trong từng khu condominium đó.

Tổng quan về dự án AKARI CITY giai đoạn 2

Dự án AKARI CITY giai đoạn 2 có quy mô khoảng 2ha bao gồm 4 block căn hộ cao 29 tầng. Tầng hầm là khu vực để xe, tầng 1 đến tầng 3 là tầng tiện ích và tầng gửi xe, căn hộ từ tầng 4-29. Với số lượng 1690 căn hộ và shophouse, dự án AKARI CITY giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ cũng cấp ra thị trường những sản phẩm căn hộ tốt nhất khu vực phía tây thành phố.

Tên dự án: Dự án căn hộ AKARI CITY giai đoạn 2 Bình Tân
Tọa lạc tại Mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, HCM
Tổng thầu xây dựng:  Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons.
Đơn vị phát triển: Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad
Thiết kế: NQH, Beltcollins.
Quy mô giai đoạn 2 Phase 2 gồm 4 Block AKARI 7,8,9,10.

Số lượng sản phẩm: 1.690 sản phẩm

  • AKARI 7: 494 căn
  • AKARI 8: 390 căn
  • AKARI 9: 468 căn
  • AKRARI 10: 338 căn
Loại hình Sản phẩm:  Căn hộ, shophouse
Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản, sàn gỗ, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, tủ bếp, …
Pháp lý:  Sổ hồng, sở hữu ổn định lâu dài.
Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam, 50 năm với người nước ngoài.
Đơn vị quản lý vận hành: Anabuki Nhật Bản
An Ninh: 3 lớp, 24/7
Tiện ích dự án: Hồ bơi, công viên nội khu, khu vui chơi trẻ em, shophouse, BBQ,Gym, Yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng họp,…
Ngân hàng hổ trợ vay: Vietcombank, ACB, OCB, Viettinbank, ShinHanBank, …
Khởi công xây dựng Quý 1/2022
Mở bán giai đoạn 2 Tháng 03/2022
Bàn giao căn hộ Quý 2/2024

Dự án AKARI CITY Bình Tân Võ Văn Kiệt có quy mô 8ha với 5062 căn hộ. Quận Bình Tân với đặc điểm là quận có mật độ dân cư đông đúc, quỷ đất để phát triển dự án bất động sản rất hạn chế. Dự án Căn hộ Nam Long Bình Tân AKARI CITY Võ Văn Kiệt là dự án có quy mô lớn nhất hiện nay tại khu vực. Với quy mô lớn chủ đầu tư Nam Long cùng đối tác Nhật Bản đã xây dựng lên một khu đô thị ánh sáng đẹp nhất khu tây.

Pháp Lý dự án căn hộ AKARI CITY giai đoạn 2

Dự án căn hộ AKARI CITY giai đoạn 2 hiện tại đã có đầy đủ các giấy tờ pháp lý, đủ điều kiện bán hàng. Trong thời gian qua thị trường chứng kiến rất nhiều dự án, chủ đầu tư huy động vốn của khách hàng khi pháp lý dự án chưa hoàn chỉnh.

Điều này dẫn đến trình trạng dự án chậm tiến độ bàn giao nhà, chậm ra sổ thậm chí có nhiều dự án vẫn là bải đất trống sau nhiều năm khách hàng đã đóng tiền đặt mua. Vì vậy niềm tin của khách hàng đối với những dự án bán nhà ở hình thành trong tương lai ngày một suy giảm.

Dự án căn hộ AKARI CITY giai đoạn 2 với điểm mạnh về mặt pháp lý, đây là dự án mà khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin tuyệt đối. Dự án căn hộ AKARI CITY giai đoạn 2 đã bàn giao giai đoạn 1 đúng tiến độ ngay trong giai đoạn bùng phát dịch Covid 19. Điều này cho thấy uy tín cũng như nổ lực của chủ đầu tư và đơn vị xây dựng.

5/5 - (1 vote)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*