Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An

Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An

Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An chính thức được động thổ bởi chủ đầu tư Nam Long Group tại An Thạnh Bến Lức Long An vào ngày 25/06/2018. Tập đoàn Nam Long đánh dấu cột mốc mới tại thị trường bất động sản Long An với siêu dự án Khu đô thị WaterPoint trong năm 2018.

Sau những thành công vang dội với những dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ tầm trung, căn hộ cao cấp tại Tp.HCM như Ehome 1, Ehome 2, Ehome 3, Ehome 4, Ehome 5 – Bright View; Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo, Flora Mizuki Park, song song với đó là nhà phố và biệt thự mang thương hiệu Valora , như Valora Kikyo, Valora Mizuki Park, Valora Fuji, đặc biệt là Tập đoàn bất động sản Nam Long sắp ra mắt dự án Căn hộ Chung cư Akari City Nam Long Bình Tân tại khu Tây Sài Gòn.

Dự án Căn hộ Chung cư Akari City Nam Long Bình Tân mở bán quý 3/2019

Dự án Mizuki Park Nam Long Bình Chánh

Siêu dự án Waterpoint là dự án khu đô thị quy mô lớn (township) được tập đoàn Nam Long chuẩn bị quỹ đất từ hơn 14 năm qua. Dự án WaterPoint Nam Long được bao quanh ba mặt bởi sông Vàm Cỏ Đông, mặt còn lại trải dài theo tuyến đường 830 nối từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1 ngay thị trấn Bến Lức.

Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An

Đặc biệt, Dự án WaterPoint Nam Long tích hợp khu công viên trung tâm lên đến 21 héc ta kết hợp với hệ thống kênh đào, cảnh quan đang xen các khối nhà xuyên suốt khu đô thị. “Định hướng phát triển của WaterPoint Long An giống như một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tiện nghi khép kín nhưng gần gũi môi trường thiên nhiên, sông nước.

Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi, thể thao ngoài trời cũng được chú trọng để tăng tính vận động, gắn kết của cộng đồng cư dân Dự án Khu đô thị WaterPoint Long An”.

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Dự án Khu đô thị WaterPoint An Thạnh Bến Lức Long An hội tụ đầy đủ 3 yếu tố trọng yếu nhất của một sản phẩm bất động sản và là một vị trí phồn vinh, thịnh vượng trong tương lại gần.

Đăng Ký

Nội dung bài viết giới thiệu Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An gồm các phần như sau:

1./ Đánh giá tiềm năng của Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long

2./ Tổng quan Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long

3./ Vị trí Dự án WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An

4./ Tiện ích Khu đô thị WaterPoint Long An

5./ Quy hoạch Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An

6./ Kế hoạch mở bán sản phẩm WaterPoint Long An

7./ Chính sách bán hàng dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An

8./ Tiến độ triển khai thực hiện dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long

Dự án WaterPoint Bến Lức được bao quanh ba mặt bởi sông Vàm Cỏ Đông, mặt còn lại trải dài theo tuyến đường 830 nối từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1 ngay thị trấn Bến Lức.

WaterPoint Long An

1./ Đánh giá tiềm năng của Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long

Khu đô thị Waterpoint tọa lạc tại ví trí mà nhiều chuyên gia BĐS và thấy phong thủy đánh giá là mảnh đất vàng, phong thủy thịnh vượng bậc nhất khu vực. Với vị trí này, thì dự án cao cấp Waterpoint Nam Long Bến Lức đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống thuận lợi, chỉ cần ra khỏi cửa là kết nối với những tiện ích sống thiết yếu.

Thị trường bất động sản TPHCM hiện nay không còn nhiều quỹ đất để phát triển dự án mới, đặc biệt là dự án khu đô thị quy mô lớn. Ngay cả các khu vực vùng ven cũng hiếm có quỹ đất lớn như Waterpoint.

Vì vậy, dự án được giới kinh doanh bất động sản đánh giá là “đất vàng” hứa hẹn tạo ra “xung lực” phát triển cho cả khu vực lân cận khi chính thức triển khai. Dự Án Waterpoint Long An đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế đến từ Malaysia, Nhật Bản.

Gần đây Long An, đặc biệt vùng giáp ranh TPHCM, đang nổi lên thành điểm nóng thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Các tập đoàn lớn như Vingroup, Him Lam, Vạn Thịnh Phát và T&T Group… đều đang tích lũy quỹ đất để phát triển dự án tại đây.

Ngoài ra, hạ tầng kết nối liên vùng của khu vực này cũng đang phát triển mạnh mẽ nhằm đón đầu quy hoạch vùng đô thị TPHCM. Những nguyên nhân quan trọng giúp thị trường bất động sản Long An được đánh giá vẫn còn rất nhiều tiềm năng tăng trưởng.

Dự án tầm cỡ như Waterpoint Long An tại phía Tây Sài Gòn vào thời điểm này sẽ mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh thu hút khách hàng cho chủ đầu tư. Bởi nhu cầu khách hàng khu vực này rất lớn nhưng thị trường chưa có dự án nào tương xứng như Phú Mỹ Hưng ở khu Nam hay Sala ở khu Đông”.

Cơ sở hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện, vị trí trung tâm kết nối giao thông giữ Tp.HCM và 13 tỉnh miền tây. Với những con đường rộng lớn, từ dự án Waterpoint Nam Long rất dễ dàng để di chuyển đến các khu vực như trung tâm quận 1 của TPHCM hay khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ trong khoảng vài chục phút di chuyển xe. Các đường lớn sẽ giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, ít tắc đường, kẹt xe.

Dự án Waterpoint có lợi thế trong việc kết nối với đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương; kết nối hệ thống giao thông đường sông; kết nối với đường 830 đang mở rộng nối với Đức Hòa xuống Cảng Long An và nối sang cảng Hiệp Phước.

Khu đô thị Waterpoint có những lợi thế như quy mô lớn nằm ngay cửa ngõ kết nối giữa TPHCM và 13 tỉnh, thành Tây Nam Bộ, quỹ đất sạch đã sẵn sàng và đã thanh toán đầy đủ quyền sử dụng đất… Bên cạnh đó, dự án cũng khá thuận lợi về giao thông, kể cả đường bộ, đường thủy và trong tương lai còn có thêm đường sắt.

Không chỉ dừng lại ở cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, dự án Waterpoint Bến Lức Long An còn được thừa hưởng “lợi thế phong thủy” thịnh vượng. Bởi vì khu đô thị cần kề với sông Vàm Cỏ Đông nên hợp thành địa thế phong thủy tam cận được đánh giá cao. Từ vị trí trung tâm đô thị, cận đường lớn lại gần sông xanh mát lành nên dự án tăng thêm giá trị, hứa hẹn mang tới phong thủy thịnh may mắn cho cuộc sống cũng như kinh doanh thịnh vượng của quý cư dân tương lai.

Chủ đầu tư Nam Long được đông đảo khách hàng trên cả nước đánh giá uy tín với hàng loạt các dự án đã và đang triển khai như những dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ tầm trung, căn hộ cao cấp tại Tp.HCM gồm Ehome 1, Ehome 2, Ehome 3, Ehome 4, Ehome 5 – Bright View; Flora Anh Đào, Flora Fuji, Flora Kikyo, Flora Mizuki Park, vv…

Đăng Ký

Năng lực, kinh nghiệm và uy tín trên thị trường của chủ đầu tư Nam Long Group luôn là yếu tố để khách hàng tìm mua một sản phẩm. Trong đó, dự án cao cấp Waterpoint Nam Long Bến Lức của Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long không chỉ thu hút bởi nhiều tiện ích nổi bật cùng vị trí chiến lược mà còn gây ấn tượng với khách hàng vì chủ đầu tư giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ pháp lý an toàn và đầy đủ.

Khu đô thị WaterPoint

2./ Tổng quan Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long

Tên dự án : Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An.

Đơn vị làm chủ đầu tư Khu đô thị WaterPoint Long An : Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (Tập đoàn Nam Long).

Loại hình sản phẩm dự án WaterPoint : Nhà phố liên kế, biệt thự đơn lập, song lập, căn hộ cao cấp, khu phức hợp văn phòng; khu mua sắm, dịch vụ và giải trí; bệnh viện; khu giáo dục mầm non – tiểu học; trường đại học (dự kiến kết hợp với đối tác Singapore); bệnh viện; khu phức hợp giải trí, thể thao, …

Tổng diện tích Khu đô thị WaterPoint Bến Lức : 355 ha (hecta). Được chia là 2 giai đoạn, Ở giai đoạn 1 với diện tích 165 hecta và phần còn lại là giai đoạn 2.

Sản phẩm dự án WaterPoint : gồm có nhà phố liên kế, biệt thự và căn hộ. Đặc biệt trong giai đoạn 1 Nam Long tập trung phát triển dòng sản phẩm nhà ở thấp tầng cụ thể là nhà phố liên kế với diện tích phổ biến là 6×17, 6×18 . Xây dựng theo quy chuẩn 1 trệt 2 lầu. Mức giá cdt đưa ra cho đợt mở bán đầu tiên dự kiến từ 2.3 tỷ.

Tiện ích của Khu đô thị WaterPoint Long An : Tại đây cư dân sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích cao cấp với các dãy phố thương mại dịch vụ, phố ẩm thực, phố giáo dục hay không gian văn phòng làm việc hiện đại mà không cần phải mất thời gian di chuyển ra bên ngoài.

Kinh phí đầu tư dự án WaterPoint : Vốn đầu tư của giai đoạn 1 là 6.900 tỉ đồng. Bên cạnh nguồn vốn tự có của Nam Long, dự án Khu đô thị Waterpoint còn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà phát triển bất động sản quốc tế. Trong đó có những tập đoàn bất động sản lớn đến từ Nhật Bản và Malaysia.

Đăng Ký

3./ Vị trí Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An

Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An toạ lạc tại ngay mặt tiền tỉnh lộ 830 (quy hoạch là đường vành đai số 4, lộ giới 70m) và ba mặt còn lại của WaterPoint Bến Lức Long An được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông.

Vị trí Khu đô thị WaterPoint An Thạnh Bến Lức Long An sở hữu đầu mối giao thông cả về đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt kết nối trực tiếp giữa TP.HCM và Đồng bằng Sông Cửu Long.

Khu đô thị WaterPoint Long An

Theo đó, Từ Khu đô thị WaterPoint Bến Lức Long An di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng hoặc trung tâm TPHCM chỉ mất khoảng 30-40 phút theo đại lộ Nguyễn Văn Linh hay quốc lộ 1 và đại lộ Võ Văn Kiệt.

Và cũng mất khoảng thời gian tương tự để di chuyển bằng đường thủy theo sông Bến Lức, sông Chợ Đệm đến bến Bạch Đằng (quận 1) và cảng Tân Thuận (quận 7). Bên cạnh đó, từ Waterpoint đến depot tuyến monorail 3A tại Tân Kiên (Bình Chánh) để vào trung tâm thành phố cũng chỉ mất khoảng 5 phút.

Đặc biệt, từ Waterpoint rất thuận lợi tiếp cận cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường Vành đai 4 – hai tuyến giao thông huyết mạch kết nối xuyên suốt các tỉnh, thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Long An là địa phương được đánh giá nắm giữ lợi thế cạnh tranh rất lớn khi được xem là cầu nối quan trọng giữa TP.HCM với Đồng bằng sông cửu long.

Bởi hệ thống hạ tầng này sẽ tạo động lực mạnh mẽ giúp Long An thúc đẩy việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng tăng mạnh tỷ trọng thương mại – dịch vụ, thu hút mạnh vốn đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đăng Ký

4./ Tiện ích Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An

Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An là dự án lớn nhất của Nam Long hướng đến xây dựng một khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại tỉnh Long An.

Dự án Waterpoint được quy hoạch đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân bao gồm công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, sảnh đón khách được thiết kế tinh tế, sang trọng cùng loạt tiện ích nội khu hấp dẫn khác như khu nhà hàng, coffee, khu tập Gym, Spa, đường chạy bộ, công viên giải trí, vườn hoa…

Khu đô thị WaterPoint Bến Lức

Hệ thống tiện ích và dịch vụ chất lượng tại dự án cao cấp Waterpoint Nam Long Bến Lức gồm: văn phòng, khách sạn, khu trung tâm thương mại; phòng tập Gym; khu vui chơi giải trí; công viên cây xanh, hồ bơi… Sau những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc bạn có thể ngâm mình và vùng vẫy trong làn nước xanh mát tại hồ bơi và hít thở trong không gian thoáng đạt và yên bình.

Khu đô thị Waterpoint được bao quanh ba mặt tiền bởi dòng sông Vàm Cỏ. Vì thế, không gian sống tại Waterpoint luôn mát mẻ, trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, Waterpoint được quy hoạch hoàn chỉnh mang đến những công trình tiện ích đa dạng về chức năng, đẳng cấp về chất lượng và thỏa mãn nhu cầu cư dân khó tính nhất.

5./ Quy hoạch Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An

Toàn bộ cốt san nền của dự án được Nam Long Group (NLG) làm cao 3m, nhằm đảm bảo cho dự án không bị ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và các vấn đề về ngập nước trong ít nhất 80 năm. Ngoài ra, hơn 5km sông Vàm Cỏ Đông bao bọc xung quanh dự án sẽ được NLG giữ lại nguyên hiện trạng khoảng lùi 50m của thảm thực vật tại đây, đảm bảo cân bằng sinh thái, tôn trọng thiên nhiên, đảm bảo sự phát triển bền vững của khu đô thị.

Giai đoạn 1 của Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An với diện tích 165 hecta, Dự án WaterPoint sở hữu công viên trung tâm rộng trên 20 hecta. Giai đoạn này Khu đô thị WaterPoint cũng được thiết kế để khuyến khích hoạt động thể chất với đường chạy bộ, đi xe đạp riêng, có khu sinh hoạt cộng đồng 2,5 hecta, có hồ bơi chuẩn thi đấu quốc tế.

Nam Long cũng sẽ dành 17 hecta xây dựng trường đại học và trường quốc tế, đồng thời triển khai 8 hecta dành cho khu thương mại – dịch vụ, 3 ha cho y tế…

6./ Kế hoạch mở bán sản phẩm WaterPoint Long An

Ngày 25/6/2018 vừa qua, Chủ đầu tư dự án WaterPoint tập đoàn Nam Long đã chính thức tổ chức lễ động thổ và ký kết hợp tác phát triển dự án. Dự kiến, WaterPoint Long An được triển khai mở bán vào 06/10/2018. Với quy mô dự án ” khủng” và thương hiệu CĐT, dự án sẽ thu hút rất nhiều các sàn BĐS lớn từ TP.HCM và Long An phân phối.

7./ Chính sách bán hàng dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An

Đang cập nhật

8./ Tiến độ triển khai thực hiện dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long

Siêu dự án Waterpoint là dự án khu đô thị quy mô lớn (township) được tập đoàn Nam Long chuẩn bị quỹ đất từ hơn 14 năm qua. Dự án WaterPoint được bao quanh ba mặt bởi sông Vàm Cỏ Đông, mặt còn lại trải dài theo tuyến đường 830 nối từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và quốc lộ 1 ngay thị trấn Bến Lức.

Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An - tien độ

Nam Long Group đã hoàn tất công tác quy hoạch, xin giấy phép xây dựng; đã san lấp mặt bằng và gia cố nền 240ha. NLG đang tiếp tục san lấp và gia cố nền phần diện tích còn lại, cũng như đầu tư hạ tầng phát triển WaterPoint Long An.

Dự án WaterPoint Long An

Ngày 25/06/2018, Công ty CPĐT Nam Long (HOSE: NLG) đã chính thức khởi công dự án khu đô thị Waterpoint tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Nam Long trong 10 năm sắp tới, đồng thời khẳng định tầm vóc và khả năng phát triển bất động sản của chủ đầu tư trong việc kiến tạo một hệ sinh thái bất động sản hoàn chỉnh.

Đăng Ký

Nam Long Line

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

♦  Hotline: 0933.6666.27
♦  E-Mail: NamLongGroup.cskh@gmail.com
♦  Website: NamLongGroupvn.com
3/5 - (686 votes)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*