...
waterpoint
Akari City Slide
WaterPoint-Nam-Long
waterpoint-min
WaterPoint Long An
previous arrow
next arrow

Phân Khu The Marina Waterpoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An

The Marina Waterpoint là một phân khu trong siêu dự án khu đô thị Waterpoint Nam Long An Thạnh Bến Lức Long An của tập đoàn Nam Long. Dự án Waterpoint được chủ đầu tư chuẩn bị từ hơn 15 năm trước. Waterpoint Bến Lức là một trong những dự án phát triển khu đô thị trọng điểm đang thu hút sự chú ý nhiều nhất tại tỉnh Long An.

Những yếu tố làm nên sức hút của dự án này là vị trí, hơn 90 hecta hệ thống sông, kênh đào cùng thảm thực vật nguyên thủy phong phú, tiện ích tất cả trong một, không gian gắn kết cộng đồng và phong cách Nhật Bản tinh tế.

Dự án Waterpoint Bến Lức

Dự Án WaterPoint Nam Long Bến Lức Long An Sở hữu 355 hecta với mật độ xây dựng thấp, Water point phát triển thành một khu đô thị ven sông liền kề TP.HCM

Dự Án WaterPoint Nam Long Bến Lức Long An

Dự án Waterpoint Nằm dọc theo dòng sông Vàm Cỏ Đông, Waterpoint Long An sở hữu một vị trí đắc địa cho một cộng đồng ven sông. Nơi đây tạo nên một định nghĩa mới về cuộc sống và hưởng thụ cuộc sống bên bờ sông trong môi trường xanh mát. Tại đây, mọi người có thể sống trọn vẹn trong một cộng đồng nơi họ có thể sống, học tập, làm việc, vui chơi, mua sắm và định cư lâu dài.

Waterpoint Long An sẽ làm thay đổi quan niệm sống của rất nhiều khách hàng có nối sống đô thị. Chỉ cần 45 phút lái xe từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Dự Án WaterPoint Nam Long Bến Lức Long An mở ra một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt dành cho cư dân. Nơi đây được thiết kế như một khu nghỉ dưỡng, được bao quanh một không gian xanh mát. Waterpoint Nam Long đặt mục tiêu thiết lập một chuẩn mực mới cho sự phát triển Khu đô thị ở Việt Nam. Nơi đây kỳ vọng sẽ trở thành một ngôi nhà chung cho 30.000 người trong 15 năm tới.

CÁC PHÂN KHU DỰ ÁN WATERPOINT BẾN LỨC

CÁC TIỆN ÍCH THE MARINA WATERPOINT LONG AN

 • Tại The Marina Waterpoint Nam Long sở hữu hệ thống công viên sông nước rộng 29 ha, đẳng cấp quốc tế, trãi dài 5,8km, uốn lượn, theo dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng của miền sông nước miền tây nam bộ.

Du An Waterpoint Long An

 • Khuôn viên tập GYM ngoài trời được bố trí 1 điểm, dọc công viên ven sông Vàm Cỏ Đông. Với đầy đủ các trang thiết bị thông dụng và hiện đại, phù hợp với mọi độ tuổi của cư dân tại The Marina Waterpoint Bến Lức.

Dự án Waterpoint Bến lức

 • Trung tâm thể dục thể thao dưới nước có tổng cộng 5 địa điểm được bố trí tại The Marina, Rivera 1, Rivera 2, Aquaria, Harbour chia đều cho mỗi phân khu một điểm.

Waterpoint

 • Công viên cảnh quan ven kênh trãi dài 4,8 km kênh đào len lõi trong khu đô thị Waterpoint Nam Long.
 • Sở hữu 4 công viên trong phân khu, phục vụ nhu cầu, thể thao văn hoá, cộng đồng.
 • Trung tâm thể dục, thể thao cộng đồng.
 • Có 4 trung tâm thể dục, thể thao dành riêng cho phân khu The Marina Waterpoint Bến Lức.
 • Hai khu vui chơi dành riêng cho trẻ Em.

Waterpoint Long An

 • Trung tâm thương mại bán lẻ phục vụ cộng đồng cư dân phân khu Rivera 2, Aquarina, The Marina.
 • Sở hữu trục thương mại và các công trình đa dụng.
 • Trường mẫu giáo có 2 trường
 • Chùa và nhà thờ phục vụ cộng đồng gắn kết tình thân.

Waterpoint

 • Vịnh nước ngọt rộng 8,6 ha.

Water point

 • Trung tâm triển lãm văn hoá

Marina Waterpoint

CÁC SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN WATERPOINT LONG AN

Giá 2,3 tỷ/căn (Chưa VAT)

Giá 3,7 tỷ/căn (Chưa VAT)

Giá 4,1 tỷ/căn (Chưa VAT)

Giá 3,6 tỷ/căn (Chưa VAT)

Giá 5,1 tỷ/căn (Chưa VAT)

DINH THỰ BỜ SÔNG

Dinh thự Sông WaterPoint

Giá 15-17 triệu/m2 (Bán đất)

LÝ DO NÊN CHỌN THE MARINA WATERPOINT LONG AN

Vị trí tuyệt vời

 • Cư dân chỉ mất 45 phút di chuyển về trung tâm Quận 1 và khoảng 30km lái xe về khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Ý tưởng phát triển về Khu đô thị chất lượng cao

 • Dự án được thiết kế bởi Conybeare Morrison International từ Australia. Mặt bằng được chọn trong cuộc thi quốc tế về lập kế hoạch mặt bằng tổng thể dự án.

Cơ hội đầu tư tuyệt vời

 • Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố tăng trường hàng đầu của Việt Nam. Đây là một những địa điểm đầu tư bất động sản được rất nhiều khách hàng ưa thích. Đồng thời, Waterpoint là cửa ngõ của các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long với dân số trên 13 triêu người.

Đối tác dự án.

 • Nam Long là một trong những đơn vị phát triển dự án hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn Nam Long được rất nhiều các quỹ đầu tư, các đối tac chiến lược trong và ngoài nước nắm giữu cổ phần như: Mekong Capital, Goldman Sachs, Keppel Land, Gamuda,…

Khả năng kết nối tuyệt vời

 • Dự án Waterpoint Nam Long nằm ngay cạnh cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và sông Vàm Cỏ Đông. Giúp cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm TP.HCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long bằng đường bộ và đường thủy.

Diện tích đât 355 hecta đã sẵn sàng phát triển

 • 97% diện tích dự án đã được bồi thường và giải phóng. Dự án cũng được sự chấp thuận đầu tư từ UBND Tỉnh Long An

Nhu cầu về sản phẩm và nhân khẩu trẻ.

 • Thành phố Hồ Chí Minh đang và sẽ trải qua sự phát triển nhanh và mạnh mẽ về nhu cầu nhà ở. Với kết cấu nhân khẩu trẻ ( 70% có độ tuổi dưới 35 tuổi), đây là một thị trường rất các nhà phát triển bất động sản khai thác.

Trung tâm giải trí và thương mại trong tương lai.

 • Dự án nằm liền kế các tuyến đường giao thông chính và cửa ngõ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Sau khi hoàn thành, Khu đô thị Waterpoint sẽ trở thành một trung tâm thương mại, giải trí của khu vực.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Thông tin liên hệ

Nam Long Line

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN NAM LONG

♦  Hotline: 0933.6666.27
♦  E-Mail: NamLongGroup.cskh@gmail.com
    Hoặc : info@NamLongGroupvn.com
♦  Website: NamLongGroupvn.com

TIN TỨC DỰ ÁN

0933.6666.27