Tiềm năng đầu tư tại dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An.

Tiềm năng đầu tư tại dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An.

Dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An có diện tích 165 ha sẽ được Nam Long giới thiệu ra thị trường trong những tháng sắp tới. Tiềm năng đầu tư ra sao ?

Dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức tọa lạc tại điểm trung tâm kết nối giao thông 

Những năm qua, Long An đã dành rất nhiều nguồn lực để phát triển hạ tầng giao thông. Nhiều tuyến đường huyết mạch đã được đầu tư hoặc nâng cấp mở rộng như Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, Quốc lộ 50 và Quốc lộ 62, …

Bên cạnh đó, tỉnh cũng tập trung triển khai ba công trình trọng điểm của địa phương nhằm tăng thêm tính kết nối là Tỉnh lộ 830, đường Vành đai thành phố Tân An và tuyến trục kết nối Long An, – Tiền Giang – Tp. Hồ Chí Minh.

Những dự án Nam Long triển khai bán hàng trong năm 2019

Dự án căn hộ Akari City Bình Tân

Dự Án Waterpoint Bến Lức

Kết nối giao thông tại dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An

Đặc biệt, đến năm 2020, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đi vào hoạt động sẽ giúp giao thông liên vùng từ Tỉnh Long An đến TPHCM và các tỉnh Đông Nam bộ trở nên thông suốt và kết nối trực tiếp với mạng lưới cao tốc, quốc lộ, hệ thống cảng biển quốc tế quan trọng của khu vực phía Nam.

Cụ thể như Cái Mép – Thị Vải, Sao Mai – Bến Đình, Cát Lái và với sân bay quốc tế Long Thành. Mới đây, UBND TPHCM cũng đã kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép đưa việc xây dựng một làm đường song hành với Quốc lộ 50 bổ sung vào quy hoạch giao thông TPHCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020.

Dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Trong khi đó, Long An cũng đưa ra đề xuất xây dựng đường song hành quốc lộ 1A để giải quyết nhanh tình trạng kẹt xe. Ngoài ra, trong tương lai, còn có thêm tuyến Quốc lộ N1, đường Vành đai 3, Vành đai 4, cũng như đường sắt TPHCM – Cần Thơ với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 5 tỉ USD hứa hẹn sẽ tạo ra động lực tăng trưởng đột phá cho Long An.

Giao thương đường thủy tại dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An ra sao ? 

Về giao thông thủy, bên cạnh hệ thống sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây thì Cảng Quốc tế Long An là một trong những cảng biển có quy mô lớn nhất miền Nam. Không chỉ góp phần giảm tải cho cụm cảng tại TPHCM, cảng quốc tế Long An còn giúp cho doanh nghiệp tại đây thuận tiện hơn rất nhiều trong xuất nhập khẩu hàng hóa.

Hiện trên địa bàn Long An đang có 16 khu công nghiệp hoạt động, tỷ lệ lấp đầy đạt hơn 80%. Số liệu thống kê cho thấy, năm 2018, Long An có 1.492 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới (tăng 0,6% so với năm 2017), vốn đăng ký đạt 22.464 tỉ đồng (tăng 12% so với năm 2017).

Cùng kỳ cũng ghi nhận 90 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 450 triệu USD được cấp phép đầu tư trên địa bàn (tăng 15 triệu USD so với năm 2017). Tính chung, đến hết năm 2018, trên địa bàn tỉnh Long An có 11.748 doanh nghiệp đang hoạt động với tổng vốn đăng ký 272.776 tỉ đồng. Ngoài ra còn có 951 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 6.009 triệu USD.

Chuyên gia đánh giá tiêm năng đầu tư  dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An thế nào ?

Vài năm tới, khi hệ thống giao thông kết nối với TPHCM thông suốt thì không chỉ Long An mà cả vùng ĐBSCL cũng có thêm động lực rất lớn để phát huy hết tiềm năng. Mặt khác, sự phát triển của “thành phố bên sông” dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An có tiềm năng rất lớn để trở thành đô thị vệ tinh theo quy hoạch vùng đô thị TPHCM đã được Chính phủ phê duyệt.

Hạ tầng giao thông và kinh tế như chiếc bình thông nhau. Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định, với mạng lưới hạ tầng giao thông đã và đang chuẩn bị được đầu tư mạnh mẽ, Long An sẽ đứng trước cơ hội hiếm có về thu hút đầu tư và khai thác hiệu quả quỹ đất phục vụ phát triển kinh tế.

Cùng với đó, tốc độ đô thị hóa cũng sẽ tăng cao, nhu cầu về nhà ở, nhất là với những dự án bài bản như dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An sẽ là nhu cầu không thể thiếu của cộng đồng doanh nhân, chuyên gia và lực lượng lao động trong các doanh nghiệp tại Long An.

Giới thiệu về dự án Waterpoint Long An giai đoạn 1

Được biết, giai đoạn 1 của dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An có diện tích 165 ha sẽ được Nam Long giới thiệu ra thị trường trong những tháng sắp tới. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều tiện ích của dự án như trung tâm y tế, bệnh viện, trường học, club house, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, trạm xe bus, bến du thuyền, đường đi xe đạp…

Trong giai đoạn 1 của dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An, chủ đầu tư Nam Long thực hiện trên phần diện tích 165 ha trên tổng số 355ha của toàn dự án khu đô thị Waterpoint tương đương 45% của quy mô diện tích dự án. Giai đoạn 1 của dự án Waterpoint Nam Long Bến lức được chia thành 4 phân khu gồm Central Park (phân khu công viên trung tâm rộng 25ha), phân khu Rivera 1, 2 và Aquaria.

Dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An giai đoạn 1, sẽ được chủ đầu tư Nam Long đưa ra thị trường các dòng sản phẩm gồm nhà phố vườn Valora Nam Long, nhà phố thương mại (Shophouse), biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và dinh thự (bán đất và xây theo mẫu). Các sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự được xây sẵn, hoàn thiện mặt ngoài và để thô bên trong.

dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An

Ngày 09/07/2019, tại Trung tâm hội nghị Gem Center chủ đầu tư Nam Long tổ chức Chương trình huấn luyện dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An cho 13 đại lý với hơn 2000 nhân viên. Trong buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Nam Long chia sẻ về thông tin dự án, tiện ích, loại hình sản phẩm, giá bán dự kiến và kế hoạch triển khai bán hàng.

dự án Waterpoint Bến Lức

Trong đợt bán hàng đầu tiên của Waterpoint Long An giai đoạn 1, Chủ đầu tư Nam Long triển khai bán hàng tập trung vào 2 phân khu Rivera 1 và Aquaria với tổng số lượng sản phẩm là 1703 sản phẩm. Trong đó, 853 căn nhà phố vườn, 223 căn shophouse, 211 căn biệt thự song lập, 121 căn biệt thự đơn lập298 đất nền Villa. Đặc biệt, mỗi đợt ra hàng chủ đầu tư sẽ điều chỉnh giá 5-10% theo tiến độ thi công hoàn thiện hạ tầng.

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*