Tiến độ dự án Waterpoint Bến Lức Long An tháng 7-2019

Tiến độ dự án Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An tháng 7-2019

Tiến độ dự án Waterpoint Bến Lức Long An bắt đầu từ ngày 25/06/2018. Công ty CPĐT Nam Long (HOSE: NLG) đã chính thức khởi công Khu đô thị Waterpoint Nam Long (xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An).

Dự án Nam Long triển khai bán hàng trong ăm 2019.

lễ-khởi-công-dự-án-waterpoint-nam-long

Lễ động thổ dự án Khu đô thị Waterpoint Nam Long Bến Lức Long An

Ngày 14/07/2018 tại khách sạn Legend, Tp.HCM, Tập đoàn Nam Long đã chính thức công bố các nhà đầu tư chiến lược cùng hợp tác phát triển giai đoạn 1 của khu đô thị Waterpoint, Long An. Đây là một trong những cột mốc mang ý nghĩa quan trọng nhất của tập đoàn, khẳng định nội lực, khả năng phát triển hệ sinh thái bất động sản, khả năng mở khóa quỹ đất và thu hút vốn đầu tư của Nam Long.

du an Water point Ben Luc

Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Waterpoint Bến Lức Long An

Theo thỏa thuận, tập đoàn Nam Long, nhà đầu tư Nhật Nishi Nippon Railroad, TBS Group và Công ty TNHH Đầu tư Tân Hiệp sẽ cùng góp vốn theo tỷ lệ tương ứng 50%-35%-10% và 5% để cùng thực hiện giai đoạn 1 khu đô thị Waterpoint với tổng vốn đầu tư 6.900 tỷ đồng. Đây là dự án đảm bảo cho sự phát triển dài hạn của Nam Long trong 5-10 năm tới.

Thông tin cơ bản dự án Waterpoint Bến Lức Long An

Dự án Waterpoint Long An là một siêu dự án của chủ đầu tư Nam Long, được định hướng phát triển là một thành phố vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, đây là khu đô thị kiểu mẫu, hiện đại và văn minh tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của cư dân cư trú. Tương tự như dự án Khu đô thị Mizuki Park và Khu đô thị Akari City Nam Long dự kiến sẽ hợp tác cùng các nhà đầu tư nước ngoài thành lập liên doanh để thực hiện dự án.

 • Tên dự án : Khu đô thị Waterpoint Bến Lức Long An.
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Southgate – Liên doanh Nam Long, NNR, TBS Group và Tân Hiệp.
 • Vị trí dự án : Tỉnh lộ DT830, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An
 • Tổng diện tích quy hoach: 355 ha
 • Ý tưởng phát triển: Khu đô thị phức hợp, tận dụng tối đa lợi thế sông nước.
 • Hạn mục: Villa: 111 ha, Nhà phố và căn hộ: 37.5 ha, Khu vực kinh doanh, dịch vụ: 15 ha, Khu vực vui chơi giải trí: 67.5 ha, Khu công nghệ cao: 19 ha, Khác: 131 ha
 • Giai đoạn 1 : 165ha
 • Sản phẩm: Nhà phố vườn Waterpoint, nhà phố thương mại (Shophouse Waterpoint), biệt thự song lập Water point, biệt thự đơn lập Waterpoint, đất nền dinh thự bờ sông Waterpoint.
 • Giá dự kiến: 2,3 tỷ/căn (chưa VAT).
 • Bán hàng: Giữ chỗ ngày 20/07, mở bán 15/09/2019.
 • Tiến độ dự án Waterpoint Bến Lức Long An : Công ty IDIC 620 đang thi công hạ tầng cơ bản và hoàn thiện nhà mẫu.

Một số hình ảnh Tiến độ dự án Waterpoint Nam Long tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, Long An đến ngày 18/07/2019.

Tiến độ dự án Waterpoint Bến Lức Long An

Tiến độ dự án Waterpoint Bến Lức, Long An đến ngày 18/07/2019, đang thi công hoàn thị hạ tầng và nhà mẫu.

Tiến độ dự án Waterpoint Bến Lức

Hình ảnh Tiến độ dự án Waterpoint Bến Lức, Long An đang thi công hạn tầng và nhà mẫu ngày 18/07/2019

tien-do-du-an-waterpoint

Tính đến ngày 18/07/2019, tiến độ dự án Waterpoint Long An đang thi công hạn tầng và nhà mẫu.

tien do du an water point

Tiến độ dự án Waterpoint Long An triển khai rất khẩn trương đầu tháng 07/2019

Theo ghi nhận của GBND đầu tháng 07/2019, khu đô thị WaterPoint Long An của Nam Long Group đang được triển khai với tiến độ rất khẩn trương. Lượng xe cơ giới thi công liên tục, hiện trạng mặt bằng các tuyển đường tại dự án WaterPoint đang được hình thành. Trục đường chính rất rộng (khoảng 60m) đã bó vỉa và đá bi lăn mịn.

hình ảnh tiến độ dự án

Đánh giá sơ bộ có thể thấy được dự án WaterPoint đang ở trong những ngày đầu tiên triển khai, xây dựng. Một không khí nhộn nhịp, khẩn trương diễn ra khắp công trường. Với uy tín, năng lực và tâm huyết của chủ đầu tư Nam Long, chúng tôi tin tưởng rằng trong thời gian tới nơi đây sẽ hình thành một đại đô thị WaterPoint đẳng cấp nhất Long An.

Ông Steven Chu Chee Kwang, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cho biết: “Định hướng phát triển của dự án Waterpoint Long An là trở thành một khu đô thị sở hữu môi trường sống gần gũi thiên nhiên, sông nước với các tiện ích sống đa dạng để cư dân không những có thể an cư mà còn có thể học tập, làm việc, giải trí như mô hình các khu đô thị vệ tinh của thế giới.”

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin, hình ảnh thực tế mới nhất về dự án WaterPoint Long An trong thời gian sớm nhất.

2/5 - (1 vote)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*