Căn hộ AKARI CITY Bình Tân và Phòng Sinh Hoạt Cộng Đồng 3 trong 1

Căn hộ AKARI CITY Bình Tân và Phòng Sinh Hoạt Cộng Đồng 3 trong 1

Mùa ẩm ương của Sài Gòn thường đến bằng những ngày nóng oi ả và điểm xuyết bằng những ngày mưa buồn chán những lúc như vậy cả gia đình trốn đi đâu mà con có thể vui chơi; Ba mẹ có thể đọc sách hay chơi ván cờ, Set bóng bàn thư giản?

Tiện ích Căn hộ AKARI CITY Bình Tân

Nhà sinh hoạt cộng đồng tại AKARI CITY Bình Tân 3 trong 1

Không cần đi đâu xa, ngay tại Căn hộ AKARI CITY Bình Tân đã có luôn một căn phòng đáp ứng nhu cầu của cả gia đình. Đây không phải là điều bất ngờ mà là một trong những hạng mục nằm trong dự án và là một tiện ích đính kèm cực kỳ được yêu thích của mọi cư dân của Nam Long.

Tien ich can ho Akari Binh Tan

Phòng sinh hoạt cộng đồng khá rộng rãi, toạ lạc ngay trong khuôn viên của dự án, cư dân Căn hộ AKARI CITY Bình Tân có thể kết hợp đi dạo bộ trong công viên và rồi dừng chân tại đây. Múc đích lớn nhất của căn phòng này là bài trí hợp lý, đẹp và bắt mắt, nhằm chăm sóc sức khoẻ và tinh thần của cư dân. Là nơi gặp gỡ và giao lưu, và đọc sách của cha mẹ, là nơi cùng chơi, cùng học của các bé.

Nhà sinh hoạt cộng đồng tại AKARI CITY Bình Tân

Nhà sinh hoạt cộng đồng tại AKARI CITY An Lạc

Tại nhà sinh hoạt cộng đồng của Căn hộ AKARI CITY Bình Tân sẽ được trang bị rất nhiều đồ chơi, thú nhún, búp bê, nhà banh, và đặc biệt thường thấy tại các dự án khác của Nam Long như Flora Anh Đào hay Flora Fuji rất nhộn nhiệp và rộn ràng baowr những tiếng cười của các bé. Bên cạnh khu vui chơi cho các con, phòng cộng đồng còn luôn luôn sẵn sàng khu bóng bàn, khu thư viện với rât nhiều đầu sách mới, hữu ích khác nhau phục vụ cư dân.

Nhà Cộng đồng Căn hộ AKARI CITY Bình Tân 3 in 1

Mỗi toà nhà chỉ là những bức tường vô cảm, nếu không có cư dân sinh sống trong đó. Nam Long Group luôn hướng tới những giá trị, lợi ích, luôn gắn kết cư dân, xây dựng môi trường dân sinh an toàn, thân thiện cho trẻ phát triển. Bởi vậy ngoài phòng sinh hoạt cộng đồng, hầu hết các cụm cư dân mới đều được trang bị phòng Karaoke, khu vực tập thể dục hoàn chỉnh. Quả thực, những nơi sinh hoạt này luôn trong tình trạng quá tải, được cư dân hào hứng tham gia nhiệt tình.

2.8/5 - (124 votes)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*