Khai trương cánh đồng cá koi – Mizuki, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Khai trương cánh đồng cá koi – Mizuki, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Chiều ngày 14/1, tai khu đô thị Mizuki Park đã tưng bừng khai trương đồng cá Koi đầu tiên tại Việt Nam với sự tham dự của hơn 500người. Khách tham quan không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ trước cánh đồng rợp trời cờ cá Koi cùng các gian hàng ẩm thực đậm chất Nhật hoà quyện ẩm thực truyền thống Việt.

Dự án Khu đô thị Akari City Nam Long Bình Tân mở bán quý 3/2018

Dự án Khu đô thị Mizuki Park Nam Long Bình Chánh

Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long mở bán quý 1/2019

Mizuki Park Ca Coi

Đồng cá Koi được Nam Long thực hiện tại khu đô thị kiểu Nhật Mizuki Park- dự án chủ lực của tập đoàn với sự hợp tác cùng 2 đối tác Nhật Bản hơn 100 năm kinh nghiệm Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Khu đô thị sở hữu môi trường sống lý tưởng phù hợp mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người yêu thích văn hoá Nhật Bản.

Su Kien Ka Coi Mizuki Park

Đồng cá Koi là một trong những hoạt động văn hóa đầu tiên của Mizuki Park mở đầu cho các chuỗi hoạt động cộng đồng, tạo điểm đến cho người dân Thành phố trong thời gian tới.

Su Kien Ka Coi Flora Mizuki Park

Thời gian diễn ra sự kiện: Thứ 7 mỗi tuần từ 16h00-18h00 ngày 14/1 đến 8/2. Cánh đồng vẫn mở cửa miễn phí chụp hình cho đến hết Tết âm lịch. Các hoạt động chính: phát vé xem phim miễn phí, nhạc acoustic, chụp ảnh cùng Kimono…

2.8/5 - (32 votes)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*