Khu đô thị Akari city Nam Long Bình Tân – Kinh đô ánh sáng tại Khu tây Sài Gòn

Khu đô thị Akari city Nam Long Bình Tân – Kinh đô ánh sáng ra mắt lần đầu tiên tại Khu tây thành Phố.

Khu đô thị Akari city Nam Long Bình Tân là dự án căn hộ cao cấp mới nhất của tập đoàn Nam Long trong năm 2018. Dù chưa mở bán nhưng Dự án Căn hộ Chung cư Akari City Nam Long đã nhận được sự quan tâm không hề nhỏ của các gia đình và các nhà đầu tư kinh doanh.

Dự án Căn hộ Akari City Nam Long Bình Tân mở bán quý 3/2018

Dự án Khu đô thị Mizuki Park Nam Long Bình Chánh

Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long mở bán quý 1/2019

Akari tiếng nhật có nghĩa là ánh sáng. Tại nhật bản từ Akari mang lại bình yên, sự phồn thịnh và một niềm tin vĩnh cửu. Akari City chính là Kinh Đô Ánh Sáng, là một nơi ngời dân có thể sống bình yên nhưng hiện đại. Là cội nguồn của văn minh, sự vĩnh cửu theo thời gian. Sống tại Khu đô thị Akari city Nam Long Bình Tân khách hàng sẽ cảm nhận được cuộc sống văn minh đầy cảm xúc. Mỗi buổi sáng thức dậy với ánh sáng muôn nơi với thiết kế hiện đại đón sáng 4 phương. Về đêm Akari City sẽ là một thành phố lung linh đậm chất sắc màu. Một nơi nổi bật giữa cả một sài gòn hoa lệ.

Khu đô thị Akari city Nam Long Bình Tân

Tập đoàn Bất Động sản Nam Long là nhà đầu tư BĐS lớn và uy tín bậc nhất, với kinh nghiệm trên 25 năm trên thị trường BĐS TP HCM. Sản Phẩm của công ty Nam Long với chất lượng ngày một được cũng cố và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Các dòng sản phẩm chủ yếu của Nam Long Bao gồm: EHome S ( Nhà ở Xã hội cho người có thu nhập thấp), Ehome ( căn hộ Giá rẻ), Flora ( Căn hộ cao cấp ), Valora (Biệt thự), Valora Island ( Biệt thự) được tung ra thị trường đã được khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao. Sau rất nhiều thành công ở các sản phẩm tại quận 9, trong Nam 2017 công ty Nam Long đã mở rộng và phát triển sang khu tây nam, đây là một thì trường vô cũng tiềm năng và sở hữu một vị trí cực kì đắc địa Chính vì vậy dự án Khu đô thị Mizuki Park đã thực sự gây được tiếng vang lớn, sản phẩm mở bán hết trên 90% ngay trong ngày mở bán. Trong năm 2018 để tiếp nối sự thành công trên Tập đoàn Nam Long sắp trình làng ra thị trường khu Tây Nam Thành phố một siêu phẩm mới rất đáng được khách hàng chờ đợi, một kinh đô ánh sáng lần đầu tiên xuất hiện tại khu tây thành phố, khu đô thị Akari City Nam Long Bình Tân, Đây là sản phẩm thứ 2 của Nam Long và hai đối tác đến từ nhật bản là Hankyu Realty và Nishu Nippon Rain road hợp tác đầu tư.

Khu đô thị Akari city Nam Long Bình Tân Với tiêu chí 3G : Green (không gian xanh), Greater (nâng tầm cuộc sống mới) và Getable (sở hữu dễ dàng) – Dự án Căn hộ Akari City của tập đoàn Nam Long hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống bậc nhất khu Tây Sài gòn.

Khu-Do-Thi-Akari-Nam-Long

Khu đô thị Akari city Nam Long Bình Tân lấy ý tưởng cảm hứng từ thiên nhiên nước, cây và ánh sáng được các nhà thiết kế hàng đầu đến từ đất nước mặt trời mọc đặt rất nhiều tâm huyết để nhằm tạo ra một sản phẩm tốt nhất, một cộng đồng dân cư hiện đại, đẳng cấp, cư dân được tận hưởng những giá trị tốt nhất và Akari City Nam Long Bình Tân được kỳ vọng là một nơi ước đến, một chốn tìm về dành cho tất cả các khách hàng thông minh và quyết đoán đã chọn mua khu đô thị Akari City Nam Long Bình Tân.

Khu đô thị Akari city Nam Long Bình Tân khi ra mắt sẽ là khu đô thị với quy mô lớn nhất, tiện ích đầy đủ và đẵng cấp nhất khu tây thành phố từ trước đến nay. Dự kiến chủ đầu tư Nam Long sẽ giới thiệu ra thị trường vào Giữa tháng 6 năm 2018.

Khu đô thị Akari city Nam Long Bình Tân Hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt rất lớn cho thị trường BĐS Khu tây thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Đển biết thêm thông tin chi tiết các dự án của tập đoàn Nam Long mở bán trong năm 2018 vui lòng xem tại đây.

Dự án khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh.

Dự án Căn hộ Akari City Bình Tân mở bán đợt đầu tiên trong tháng 10/2018.

Mở bán Giai đoạn 1, Dự Án Đất nền Biệt thự, Nhà PhốWaterPoint Long An trong tháng 11/2018.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*