Lý do Căn Hộ Akari City Bình Tân tạo nên cơn sốt ?

Lý do Căn Hộ Akari City Bình Tân tạo nên cơn sốt ?

Căn Hộ Akari City Bình Tân là siêu dự án khu đô thị Akari City toạ lạc tại Mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM.  Căn Hộ Akari City Nam Long Với quy mô khoảng 4000 căn hộ cao cấp. Được đầu tư phát triển xây dựng qua 2 giai đoạn (Bao gồm căn hộ Akari Park 1, 2, 3, 4, 5, 6 giai đoạn 1 và Akari Park 7, 8, 9,10, 11, 12 giai đoạn 2, …).  Diện tích căn hộ Akari City đa dạng từ: 56 m2, 68 m2, 72 m2, 86 m2, 99 m2, thuộc dòng căn hộ Flora và Ehome. Từ 1, 2, 3 Phòng ngủ. Mức giá dự kiến 1,3-1,6 tỷ /Căn 2 phòng ngủ (bàn giao hoàn thiện cơ bản với nhiều thiết bị nội thất kèm theo ).

Trong năm 2018, Tập đoàn Nam Long mở bán các dự án căn hộ và nhà phố, biệt thự sau:

  1. Dự án Căn hộ Akari City Nam Long Bình Tân mở bán quý 3/2018
  2. Dự án Khu đô thị Mizuki Park Nam Long Bình Chánh
  3. Dự án WaterPoint Nam Long mở bán quý 1/2019

Căn Hộ Akari City Bình Tân

1./ Vị trí Căn Hộ Akari City Bình Tân rất thuận lợi

Căn Hộ Akari City Bình Tân Sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại khu tây nam thành phố là cửa ngõ đi vào trung tâm thành phố từ các tỉnh miền tây. Chung cư Akari City Bình Tân tọa lạc tại mặt tiền đường đại lộ Võ Văn Kiệt, đây là con đường hiện đại và đẹp nhất thành phố hồ chí minh và đặc biệt là không kẹt xe vấn nạn mà rất nhiều dự án tại TP HCM đang mắc phải. Từ vị trí dự án dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ mất 20 phút.

Can Ho Akari City Nam Long

Nam Long và hai đối tác Nhật Bản đang là đơn vị dẫn đầu thị trường bất động sản thành phố ở phân khúc nhà ở vừa túi tiền.

Can Ho Akari City Binh Tan

Sau thành công của rất nhiều dự án phân khúc nhà ở vừa túi tiền như căn hộ Flora Anh Đào, Kikyo risidence, Mizuki park, Fuji Risidence. Dự án căn hộ Akari City Nam Long Bình tân là sản phẩm thứ 5 được đầu tư bởi liên doanh trên. Với bề dày kinh nghiệm hơn 100 năm của hai đối tác nhật cũng như kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực bất động sản của Nam Long. Căn hộ Akari city Nam Long hứa hẹn sẽ là điểm sáng của bất động sản tầm trung trong thời gian tới.

2./ Quỷ đất dành cho bất động sản khu vực gần trung tâm khan hiếm.

Cùng với sự phát triển và quá trình đô thị hóa ngày càng cao thời gian qua tại TP HCM nên quỷ đất dành cho bất động sản ngày một khan hiếm, đặc biệt là phân khúc tầm trung trong khi nhu cầu thực của người dân mua nhà ở giá từ 1-2 tỷ là rất lớn nguồn cung không đủ cầu. Trong khi đó các chủ đầu tư thường tập trung phát triển bất động sản phân khúc cao cấp nhiều hơn là bất động sản tầm trung.

3./ Chất Lượng Căn Hộ Akari City Nam Long Bình Tân được khẳng đinh bởi Nam Long

Dự án căn hộ Akari Nam Long mặc dù là phân khúc tầm trung nhưng với tâm huyết nâng tầm chất lượng của sản phẩm cũng như tạo uy tính và thương hiệu vững mạnh cho chủ đầu tư Nam Long đã và đang hợp tác với nhiều đối tác xây dựng hàng đầu Việt Nam Như Cotecons, Hòa Bình… Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình thi công cũng như tiến độ dự án cũng được đảm bảo kịp tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng.

Căn hộ Akari City Nam Long

4./ Nam Long xây dựng cộng đồng dân cư văn minh

Hầu hết các dự án của Nam Long có quy mô lớn tương đương khu đô thị. Akari city cũng không phải là ngoại lệ. Chủ đầu tư Nam Long tập trung xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh với tất cả các tiện ích được đầu tư rất bài bản và đồng bộ, cư dân được tận hưởng rất nhiều tiện ích đẵng cấp mà rất ít các dự án có thể mang lại. Với quy mô 8.8 ha và mật độ xây dựng chỉ 26% còn lại chủ đầu tư tập trung làm các tiện ích cũng như xây dựng công viên, hồ điều hòa làm cho môi trường sống tại Akari city rất mát mẽ và trong lành.

5./ Giá căn hộ Akari City Bình Tân vô cùng hấp dẫn.

Với quy mô cũng như chất lượng căn hộ chủ đầu tư Nam Long đưa ra mức giá chỉ từ 23-25 triệu/m2. Đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn cho khách hàng và tiềm năng tăng giá sau này sẽ rất lớn vì vậy Akari city sẽ tạo ra một sức nóng vô cùng lớn khi được chào bán ra thị trường vào tháng 9/2018.

Đển biết thêm thông tin chi tiết các dự án của tập đoàn Nam Long mở bán trong năm 2018 vui lòng xem tại đây.

Dự án khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh.

Dự án Căn hộ Akari City Bình Tân mở bán đợt đầu tiên trong tháng 10/2018.

Mở bán Giai đoạn 1, Dự Án Đất nền Biệt thự, Nhà PhốWaterPoint Long An trong tháng 11/2018.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*