Thiết kế căn hộ Akari City Bình Tân – Cảm hứng từ ánh sáng vô tận !!!

Thiết Kế Căn Hộ Akari City Bình Tân – Cảm hứng từ ánh sáng vô tận !!!

AKARI phiên âm từ tiếng Nhật mang ý nghĩa là Ánh Sáng. Dự án Thành Phố Ánh Sáng thuộc dòng căn hộ FLORA AKARI của Tập Đoàn Nam Long (NLG) dĩ nhiên mang trong mình lối thiết kế mở hiện đại. Tối ưu nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Cũng như nguồn sáng lunh linh tự thân từ khu đô thị xanh – chuẩn phong cách sống Nhật Bản.

Thiết Kế Căn Hộ Akari City Bình Tân

Người Nhật luôn chú trọng từ cuộc sống thiên nhiên. Nên việc bố trí cảnh quan từ trong ra ngoài ngôi nhà của họ đều không thể thiếu được nỗi quan tâm ấy. Vật liệu tối giản, tận dụng thiên nhiên: Ánh sáng, Cây xanh, Hồ Bơi, Sông nước…. luôn được chủ đầu tư Nam Long bố trí khoa học đến từng ngóc ngách trong sản phẩm bất động sản của mình.

Thông Tin Triển Khai Dự Án Akari City Bình Tân Giai Đoạn 1: Phase 1 (Block T1 – T2 – T3 – T4 – T5)

Số tháp căn hộ giai đoạn 1: 5 Block căn hộ (T1 – T2 – T3 – T4 – T5)

  • Diện tích đất: 28.330 m2 – Land area: 28.330 m2
  • Tầng cao: 21 tầng – Total floor: 21 floors
  • Tổng số căn hộ: 1.862 – Total unit: 1.862
  • Đậu xe hơi: tầng hầm (02 hộ/1 xe) – Car park: basement (2 units/slot)
  • Đậu xe máy: tầng 2 – Motorbike park: Floor 2nd
  • Đế thương mại dịch vụ: 02 tầng – Commercial: 2 Floors
  • Căn hộ (19 tầng): từ tầng 3 đến tầng 21 – Apartments: From Floor 3rd to Floor 21st

Thiet Ke Can Ho Akari City Nam Long Binh Tan

Sản phẩm dự án Căn hộ Akari City Nam Long Bình Tân mở bán đợt đầu tiên gồm:

  • Tổng số căn hộ : 1.862 căn.
  • Số Block : 5 (T1, T2, T3, T4, T5).
  • Loại căn hộ : 54 m2 (2PN – 1WC ), 69 – 77 m2 (2PN – 2WC ), 90 – 120 m2 (3PN – 2WC).

1. Loại 2PN-1WC : chiếm tỷ lệ 25%.

2. Loại 2PN-2WC : chiếm tỷ lệ 62,5%.

3. Loại 3PN-2WC : chiếm tỷ lệ 12,5%.

Thiết Kế Căn Hộ Akari City Bình Tân

Can ho Akari City được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “Đa tiện ích trong tầm mắt” bao gồm căn hộ thương mại Flora Akari, shophouse Akari, officetel Akari . Với vị trí trung tâm Quận Bình Tân, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống chất lượng cao cấp, an ninh & hiện đại. Là nơi an cư đúng nghĩa cho các gia đình trẻ đang sinh sống và làm việc ở TP. HCM.

Mỗi căn hộ Akari City Bình Tân được các kiến trúc sư chăm chút, tỉ mỉ từng chi tiết thiết kế. Kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật phong thủy mang đến Sinh Khí – Phúc Lộc vẹn toàn. Theo phong cách Á Đông.

Dự án Akari City Nam Long được thiết kế tối ưu không gian,thông thoáng,view nhìn tốt,có nhiều view nhìn từ căn hộ ra bên ngoài chiếu sáng tự nhiên đến từng chi tiết, ngóc ngách trong căn hộ, giúp căn nhà bạn rất thông thoáng, mát mẻ, đón nắng, đón gió cho từng căn phòng.

Tại can ho Akari City, tất cả các căn hộ đều được thiết kế cực kỳ khoa học và hợp lý, đón gió và ánh sáng, được đầu tư thiết kế với mật độ xây dựng 43% trên tổng diện tích 8800 m2. Môi trường sống tại Akari City sẽ mang lại cảm giác thoáng đãng, mát mẻ cho từng ngóc ngách.

Từng vị trí bên trong nội khu với sự hiện diện của hệ thống cây xanh. Thâu tóm trọn vẹn các yếu tố thiên nhiên như ánh sáng, gió, nước,… Mang đến cho tổng thể dự án là quyện hòa đặc sắc mọi giá trị tinh tế nhất cần có cho một đời sống hoàn hảo.

3.4/5 - (96 votes)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*