Tiến độ xây dựng nhà mẫu Akari city Nam Long Bình Tân

Tiến độ xây dựng nhà mẫu Akari city Nam Long Bình Tân

Nhà mẫu Akari city Nam Long Bình Tân đang được chủ đầu tư Nam Long gấp rút hoàn thành để đảm bảo kịp tiến độ mở bán đợt đầu tiên vào tháng 10 năm 2018. Hiện tại đơn vị thị công nhà mẫu là công ty Nam Khang đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để đảm bảo nhà mẫu được hoàn thành vào đầu tháng 9/ 2018. Về cơ bản nhà mẫu căn hộ Akari city nam long đến ngày 25/8/2018 đã hoàn thành đến 99% tất cả các hạng mục cần thiết để phục vụ khách hàng tham quan nhà mẫu trong thời gian sớm nhất.

Bên ngoài nhà mẫu các hàng mục đã được đơn vị thi công hoàn tất.

Nhà mẫu Akari city Nam Long Bình Tân

Với thiết kế chủ đạo mang đậm phong cách Nhật Bản lấy từ nguồn cảm hứng từ Ánh sáng nhà mẫu Akari city mang đến một thiết kế rất hiện đại, trẻ trung, phù hợp với xu hướng, sở thích của các gia đình trẻ. Chất liệu được sử dụng chủ đạo là gỗ được tạo hình thành những họa tiết ô vuông, những kẻ sọc, màu sắc chủ đạo là màu nâu đỏ tạo nên những không gian ấm áp và sang trọng, mang lại cảm giác gần gủi với thiên nhiên.

Quầy lễ tân tại nhà mẫu Akari City đã được gắn lô gô và chỉ cần lắp đặt thêm bàn lễ tân nữa là hoàn tất

Nhà mẫu Akari city Nam Long

Nội thất bên trong nhà mẫu cơ bản đã hoàn thành những công đoạn cuối.

Nha Mau Akari city Nam Long Binh Tan

Có thể thấy phong cách Nhật Bản qua từng góc cạnh , từng chi tiết nhỏ nhất của nhà mẫu căn hộ Akari City Nam Long Bình Tân.

Nhà mẫu Akari city Binh Tan

Bàn ghế tiếp khách đã được chuyển đến nhà mẫu và được sắp sếp đúng vị trí theo thiết kế

Nhà mẫu Akari city Bình Tân

Nhà mẫu Akari city tọa lạc tại mặt tiền Võ Văn Kiệt, gần vị trí dự án nên rất thuận lợi cho khách hàng tham quan và di chuyển từ nhà mẫu đến vị trí dự án căn hộ akari Nam Long Bình Tân.

Với một sự chuẩn bị rất tốt của chủ chủ đầu tư Nam Long Nhằm phục vụ cho công tác bán hàng trong thời gian sắp tới. Akari city hứa hẹn sẽ tạo nên một bước đột phá và là tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực tây nam thành phố.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Nam Long cũng đang gấp rút, chuẩn bị cho kế hoạch mở bán dự án Water Point Long An. Xem chi tiết thông tin về dự án Water Point Long An.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*