Tiện ích Căn hộ Akari City Nam Long Bình Tân

Tiện ích Căn hộ Akari City Nam Long Bình Tân

“Không gian sống hiện đại phong cách Nhật Bản tại Việt Nam”

Akari City Bình Tân Hướng đến đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ, thu nhập tầm trung, có lối sống hiện đại, nhà đầu tư Nam Long đã quy hoạch khu Căn hộ Akari City Nam Long Bình Tân theo phong cách Nhật Bản, kết hợp chuỗi tiện ích cao cấp.

Dự án Khu đô thị Akari City Nam Long Bình Tân mở bán quý 3/2018

Dự án Khu đô thị Mizuki Park Nam Long Bình Chánh

Dự án Khu đô thị WaterPoint Nam Long mở bán quý 1/2019

Dự án Akari City có tổng thể diện tích quy hoạch là 8.6ha. Trong đó, chỉ 33% diện tích để xây khu vực nhà ở gồm 16 Block, cao 20 tầng với 4.000 căn hộ. Đây là mật độ xây dựng thấp, phần còn lại 67% là dành cho mảng xanh và các tiện ích đi kèm.

Can ho Akari Nam Long

Akari City Có thể kể đến những tiện ích nổi bật nhất như hồ bơi đi kèm là khu vực vòi tắm, phục vụ hồ bơi; Phòng gym cùng với trung tâm Yoga, Sauna; Trung tâm thương mại, Khuôn viên cảnh quan cây xanh, Khu tập thể dục cho người cao tuổi, Sân chơi trẻ em, Khu sinh hoạt cộng động, Hệ thống an ninh công nghệ cao, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Spa, Café, Chòi nghỉ, khu vực BBQ cho các buổi dã ngoại ngoài trời, thư viện, khu thư giãn…

Can ho Akari Binh Tan

Đặc biệt, Akari City Bình Tân cũng rất coi trọng những tiện ích dành cho trẻ em. Các cư dân nhỏ tuổi của thành phố sẽ được tận hưởng rất nhiều tiện ích khác nhau từ sân chơi trẻ em ngoài trời, sân tập thể thao riêng, khu vui chơi trong nhà. Cho đến hồ bơi riêng, thư viện và quan trọng nhất là một không gian sống tràn ngập cây xanh, không khí trong lành.

Đồng thời tại Akari City Nam Long Bình Tân, 24/24 là số giờ mà khu dân cư được đảm bảo an ninh với video phone, thẻ từ cho thang máy và từng căn hộ, hệ thống camera an ninh tại sảnh và khu vực công cộng, nhân viên bảo vệ… để các cư dân luôn an tâm về sự an toàn của mình.

Du An Akari Binh Tan

Nâng tầm cuộc sống hiện đại chính là thông điệp mà Căn hộ Akari City Nam Long Bình Tân muốn mang đến cho khách hàng. Tại Căn hộ Akari City Nam Long Bình Tân khách hàng có thể tận hưởng mọi tiện ích cao cấp nhất như:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*