“Water Point Thành Phố Ven Sông” – Mô Hình Sống Hiện Đại Của Thế Giới Đã “Cập Bến” Việt Nam

“Water Point Thành Phố Ven Sông” – Mô Hình Sống Hiện Đại Của Thế Giới Đã “Cập Bến” Việt Nam

Màu xanh mướt ngập tràn của cỏ cây, hoa lá, dòng nước trong xanh uốn lượn… tại những thành phố bên sông luôn kiến tạo nên những không gian sống độc đáo…

Water Point tái hiện xứ sở hoa Tulip của Hà Lan trên dòng sông vạm cỏ Long An

Không chỉ có hoa Tulip mới tạo nên sức hấp dẫn, Hà Lan còn nổi tiếng bởi những ngôi nhà thơ mộng bên sông trong những thành phố xanh tươi và yên bình.

Du an water Point Nam Long

Water Point Nam Long là thành phố Stockholm (Thụy Điển) tại Long An

Thành phố Stockholm (Thụy Điển) được biết đến là thành phố hơn 1.000 năm tuổi hình thành trên 14 hòn đảo và các kênh đào kết nối với nhau nên phương tiện di chuyển chủ yếu là thuyền, phà.

Du an water Point

Water Point Nam Long được ví như thành phố Osaka Nhật Bản tại Long An

Thành phố Osaka Nhật Bản là thành phố lớn thứ 3 tại Nhật Bản, nổi tiếng là trung tâm thương mại, công nghiệp, điểm giao thương đường thủy, trái tim của vùng đô thị Kansai nhờ hệ thống sông ngòi chằng chịt.

Du an water Point Long An

Water Point Nam Long là khu đô thị sông nước hiện đại bậc nhất Việt Nam

Tại Việt Nam, những “thành phố bên sông” cũng có sức hút mãnh liệt bởi yếu tố phong thủy, cảnh quan sông nước cùng hệ thống tiện ích chất lượng cao. Khu đô thị Water point Nam Long Bến Lức Long An là một ví dụ điển hình.

water point Nam long

Khai thác địa thế độc đáo của 5,8km sông Vàm Cỏ Đông ôm trọn 3 mặt khu đô thị, chủ đầu tư dành hơn 90ha để phát triển các tiện ích liên quan đến sông nước, thiên nhiên…

Nổi bật là hệ thống 8,2km kênh đào chảy len lỏi khắp đô thị cùng sáu lớp công viên gồm: công viên ven sông 29 ha với vành đai 50m thảm thực vật bờ sông được bảo tồn, công viên trung tâm 25 hecta, công viên bao quanh vịnh nước ngọt 8,6 hecta, công viên cảnh quan trải dọc kênh đào, công viên riêng của từng phân khu và khoảng sân vườn trong mỗi tổ ấm…

water point Ben Luc

Chủ đầu tư cũng hết sức chú trọng những yếu tố mà tầm vóc một khu đô thị cần có như các tiện ích phục vụ cho công việc, giải trí, hành chính, y tế và thương mại và đồng thời đặc biệt hướng đến mở rộng tối đa các không gian công cộng, tăng cường gắn kết cộng đồng. Ngay cả các nhu cầu về tâm linh cũng được chủ đầu tư quan tâm thấu đáo khi dành một phần diện tích xây nhà thờ, chùa.

water point Long An

Water point Nam Long sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho sự phát triển đô thị ở Việt Nam, mang lại một ngôi nhà thực sự với chất lượng sống tuyệt vời hơn cho cộng đồng.

(Nguồn: CafeF)

 

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*